Hướng dẫn in nhiều trang PowerPoint ra từng trang giấy

powerpoint lede 1

Ngày nay, việc in ấn có thể khá tốn kém, vì vậy bạn chỉ cần in những gì bạn cần là được. Nếu bạn đang giảng dạy hoặc tham gia một lớp học, thì đôi khi bạn sẽ phải in các trang trình chiếu PowerPoint lớn và việc in một trang trình bày trên mỗi trang sẽ gây lãng phí giấy và mực. Đây là cách in nhiều slide trên mỗi trang.

Rất may, PowerPoint giúp bạn dễ dàng in nhiều trang trình bày trên mỗi trang, giúp bạn tiết kiệm tiền mực và giấy cũng như giảm kích thước bản phát cho khán giả của bạn.

Đi tới Tệp> In và nhấp vào mũi tên màu đen ở bên phải của nút “Trang trình bày toàn trang”.

1 In Mũi tên 1

Thao tác này sẽ mở ra cửa sổ “Print Layout”, nơi bạn có một loạt các tùy chọn về số lượng slide trên mỗi trang mà bạn in và theo hướng nào. Bạn có thể in tối đa chín trang trình bày trên mỗi trang, nhưng nếu các trang trình bày của bạn ở mức dày đặc, thay vào đó, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bốn hoặc sáu trang trình bày trên mỗi trang.

2 Bố cục in 1

Nếu bạn muốn tiết kiệm nhiều giấy hơn nữa, bạn cũng có thể in ra cả hai mặt của mỗi tờ. Một số máy in hỗ trợ in hai mặt tự động; đối với những người khác, bạn sẽ phải lật tờ giấy xung quanh mình. Với tối đa 18 trang trình bày trên mỗi tờ giấy, đó là một khoản tiết kiệm cho dù bạn nhìn nó như thế nào.